Sử dụng, Bảo quản TS
Bạn đã chăm sóc trang sức đúng cách? Hầu như ai cũng có ít nhất là một món trang sức cho riêng mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc chúng. Những thông tin về chăm sóc trang sức dưới đây sẽ giúp bạn giữ món đồ này luôn đẹp như mới.
Tuyệt chiêu bảo vệ trang sức bạc Những bộ trang sức bạc lấp lánh không chỉ là phụ kiện mà còn là một nét đẹp trên bộ trang phục, tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch cho các nàng. Chính vì lẽ đó mà việc giữ gìn chúng luôn trắng sáng là việc vô cùng quan trọng. Phú Tài xin tư vấn một số cách
LÀM SAO ĐỂ ĐỒ TRANG SỨC LUÔN SÁNG ĐẸP Sang trọng, quyến rũ, cùng với thời trang, đồ trang sức trở thành thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập của phái đẹp. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn giữ những vật phẩm quý giá của mình luôn sáng đẹp như mới.
BẢO QUẢN ĐỒ TRANG SỨC BẠC Rất nhiều người biết đến vẻ đẹp, tính tiện dụng của trang sức Bạc nhưng rất ít người biết cách bảo quản trang sức Bạc đúng nghĩa. Kỹ thuật viên Phú Tài sẽ chia sẻ với quý vị một số kiến thức bảo quản trang sức Bạc.
CHĂM SÓC VÀ CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC TRONG MÙA HÈ Vàng trắng là hợp chất kim loại bền và có tuổi thọ rất dài, tuy nhiên nếu bạn phơi nó dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm mất đi phần nào ánh sáng rực rỡ của nó. Hơn nữa, vàng là chất dẫn nhiệt tốt nên cùng với ánh sáng mặt trời nó có thể làm tổn thương