Tư vấn - lựa chọn
Cách lựa chọn trang sức để phái đẹp luôn đẹp và tự tin Để trang sức phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp, thì việc lựa chọn trang sức phù hợp là rất quan trọng và không phải ai cũng biết cách. Dưới đây Phú Tài xin tư vấn một vài “bí quyết” lựa chọn trang sức để phái đẹp luôn đẹp và tự tin.
Bí quyết chọn trang sức cho từng hoàn cảnh giao tiếp Mỗi môi trường giao tiếp sẽ có một kiểu thời trang và trang sức phù hợp. Chọn trang sức phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp vừa tôn thêm vẻ đẹp cho bản thân, vừa thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. Dưới đây Phú Tài xin mách bạn vài bí quyết chọn trang sức để luôn xi
Cách đơn giản để phân biệt kim cương thật - giả Kim cương là một món trang sức sang trọng và quý phái nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một số kim cương nhân tạo được sản xuất với công nghệ hiện đại và tinh vị.
Cách tư vấn khách hàng chọn đồ trang sức phù hợp nhất Trang sức là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn món đồ phù hợp thì rất dễ gây mất thẩm mỹ.
TƯ VẪN ĐEO TRANG SỨC THEO MÙA Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm có phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa với những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác mỗi mùa mang lại cho con người cũng khác.