Tri thức đá quý
Giải mã tác dụng một số đá phong thủy Những loại đá phong thủy phổ biến hiện nay: Thạch anh, ngọc bích, đá mắt hổ, ... Đá phong thủy là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân giúp chủ nhân thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh,...
Bạn biết gì về loại đá tháng 2 - Thạch anh tím (Amethyst)  Amethyst có lịch sử hơn 25.000 năm tuổi và từng là “bảo vật” được các hoàng tộc thời xưa yêu chuộng. Nó từng được sánh ngang với các loại đá quý như Kim Cương, Ruby, Sapphire, Emerald.
Bí ẩn loại đá có khả năng tự "lớn lên" và di chuyển sau cơn mưa Hiện tượng kỳ lạ về những hòn đá Trovant ở làng Costers, Romania được xem là kỳ quan hiếm hoi duy nhất trên thế giới. Chúng có khả năng tự "lớn lên" và di chuyển sau cơn mưa.
Đá Garnet – viên đá may mắn của tháng 1 Đá Garnet là viên đá tháng 1, mang lại may mắn cho người sinh tháng 1. Nhưng đá Garnet là gì, có cấu tạo, nguồn gốc như thế nào và công dụng ra sao thì không phải ai cũng biết.
Blue Topaz - Viên đá hộ mệnh của tháng 12 Mỗi tháng trong năm gắn với một loại đá quý. Nếu bạn sinh vào tháng 12, hoặc bạn cầm tinh con Ngựa trong bộ 12 con giáp, bạn hãy chọn đá BLUE TOPAZ làm thần hộ mệnh cho mình, nó sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, lòng tin và sức khỏe.