Tri thức đá quý
Tháng 11 thịnh vượng và tỏa sáng cùng đá Citrine ​Tháng 1 là tháng của đá Citrine. Người ta thường tặng trang sức gắn đá citrine cho những người sinh tháng 11 hoặc trong tháng 11 tặng nhau món quà trang sức Citrine. Bởi lẽ theo quan niệm từ xa xưa, Citrine là loại đá quý có tháng sinh 11, sẽ mang lại ma
VÌ SAO ĐÁ QUÝ LẠI LÀ LINH HỒN CỦA TRANG SỨC? Có bao giờ bạn tự hỏi, mỗi món trang sức trở nên lấp lánh, long lanh và hồn cốt hơn nhờ những viên đá sắc màu mê hoặc đính lên đó. Chẳng thế mà người ta ví von đá quý là linh hồn của trang sức.
Phát hiện kim cương trắng "siêu khủng" Ngày 9/9, một viên kim cương trắng nặng 232 carat trị giá đến 20 triệu USD vừa mới được tìm thấy trong một mỏ kim cương ở Nam Phi.
5 CÁCH CƠ BẢN GIÚP BẠN DỂ DÀNG PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH THẬT GIẢ? Hiện nay đá thạch anh đang rất ưu chuộng và được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Không chỉ là những là món đồ trang sức dùng để làm đẹp, mà còn rất tốt với sức khỏe.
MÓN QUÀ NÀO CHO NGƯỜI SINH THÁNG 9 Tháng 9 về, mang theo những làn gió dìu dịu cùng ánh nắng vàng óng mật ong. Những người sinh tháng 9 không khỏi tự hào được chào đón tuổi mới trong tiết trời tuyệt đẹp này. Và Sapphire - mang sắc xanh sâu thẳm của đại dương bao la – viên đá của tháng 9.