Danh mục
Xu hướng trang sức thế giới có gì đặc biệt năm 2021
Xu hướng trang sức thế giới có gì đặc biệt năm 2021 Ngày đăng: 18/01/2021

Đeo bông tai đơn, túi xách mini làm trang sức, vòng tay xếp chồng hay dây chuyền siêu cỡ lớn... là xu hướng trang sức 2021 của một số tín đồ thích sự phá cách, nổi bật.  Dưới đây là một số hình ảnh điển hình.

Bông tai đơn

Một bộ trang phục là chưa đủ đối với một cô gái cá tính, bạn sẽ cần thêm vài món phụ kiện đi kèm. Gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là trang sức bông tai đơn. Thông thường, hoa tai sẽ có đôi có cặp, còn bản thân bông tai đơn chính là một sự phá cách hay là một điểm xuyết cho trang phục của bạn. Do đó, chúng thường to bản, thậm chí oversize hoặc có hình thù cực kì độc đáo/khác thường.

                  

Túi xách mini

Thật thú vị khi túi xách mini được liệt kê trong danh sách trang sức. Bởi ngoài tác dụng đựng tiền xu thì chắc chắn tác dụng còn lại duy nhất của nó là một món đồ trang trí. Điều đó giải thích tại sao chúng được đeo lên cổ thay thế cho chiếc dây chuyền kim loại. Đây cũng là một cách khá thú vị cho các tín đồ thời trang thể hiện cá tính của mình.

 

Bất đối xứng

Một điều thú vị khác trong thế giới thời trang năm nay, xu hướng trang sức ngọc trai cho nam giới đã được phát triển rộng rãi. Người khởi xướng là Harry Styles trong chương trình Met Gala 2019, anh ấy xuất hiện khi đeo một chiếc bông tai ngọc trai duy nhất. Tất nhiên, nữ giới cũng có thể sở hữu đối với kiểu dáng phi giới tính.

Vòng tay xếp chồng

Những mùa gần đây, phong cách phóng khoáng và quá khổ lên ngôi. Vì vậy, những gì liên quan đến thời trang đều có xu hướng quá khổ và trang sức cũng không ngoại lệ. Nếu như năm nay, bạn có ý định tự thưởng cho mình chiếc vòng tay hay bất kì món trang sức nào, thay vì kiểu dáng mảnh mai hãy lựa chọn vòng tay dạng chuỗi để xếp chồng lên nhau hoặc siêu cỡ lớn. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ của những viên đá cũng là cách để bạn tô điểm cho bộ quần áo của mình.

Dây chuyền siêu cỡ lớn

Dây chuyền tuyên bố rõ ràng không phải là một xu hướng mới, nhưng nó vẫn đang thống trị thế giới trang sức của chúng ta. Dù là cỡ trung hay siêu cỡ lớn, nó đều tạo nét ấn tượng cho bất kì bộ quần áo nào. Bên cạnh kiểu dáng đơn giản, phóng khoáng, chúng còn được thiết kế một cách tinh vi để phù hợp với các trang phục sang trọng, thanh lịch.

Trang sức ngọc trai

Nếu sở hữu phong cách thanh lịch hay quý phái, trang sức ngọc trai sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Dĩ nhiên, kiểu dáng đơn giản hay kết hợp tinh tế giữa ngọc trai với dây chuyền luôn an toàn. Song nếu bạn muốn phá cách, khuyên tai – dây chuyền 2 in 1 hay chuỗi ngọc trai kết thành yếm lại khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn cả.

Chocker thập niên 1990

Tin vui cho các tín đồ của chocker, những chiếc vòng cổ dài đã trở lại trong các bộ sưu tập đường băng mùa xuân và mùa hè năm 2021. Tất cả các ông lớn từ Chloé, Dior đến Tory Burch đều có những kiểu vòng cổ dài của riêng mình, mở ra sự tái sinh của mặt hàng trang sức chủ lực.

(Phú Tài sưu tầm và Tổng hợp)