Danh mục
PHÚ TÀI TẶNG MIỄN PHÍ 2400 HỘP SỮA CHO TRẺ EM NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
PHÚ TÀI TẶNG MIỄN PHÍ 2400 HỘP SỮA CHO TRẺ EM NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ngày đăng: 02/10/2020

Phú Tài tặng miễn phí 2.400 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

     Ngày 1.10.2020, Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài đã tổ chức trao tặng 2.400 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương,Hà Nội.

     Đây là chương trình thiện nguyện mà Phú Tài sẽ tổ chức mỗi tháng 1 lần nhằm chia sẻ và xoa dịu phần nào những vất vả gian nan mà nhiều gia đình đang phải trải qua. Đặc biệt là những gia đình khó khăn có con nhỏ phải nằm viện.

     Buổi trao quà hôm nay mở màn cho chuỗi chương trình tặng sữa miễn phí lâu dài của Phú Tài. Đặc biệt hơn hoạt động tặng sữa miễn phí lần này trùng vào đúng dịp tết trung thu nên càng thêm ý nghĩa. Để các em đều được nhận sữa, cán bộ nhân viên Phú Tài đã tổ chức phát phiếu tại nhà trọ Tuấn Lý từ chiều 30.9 cho các gia đình. Theo đó mỗi phiếu khi mang đến điểm phát sẽ được tặng 8 hộp sữa, không có phiếu cũng được nhận miễn phí 4 hộp sữa.

     “Tôi muốn mỗi tuần sẽ tổ chức 1 lần hoạt động phát sữa miễn phí như thế này nhưng hiện tại khả năng chưa cho phép nên chưa thực hiện được” - Bà Bùi Thị Thúy - Giám đốc Công ty Vàng bạc Phú Tài chia sẻ.

     Nụ cười, niềm vui thể hiện trên gương mặt của những phụ huynh và các em nhỏ khi nhận được sự sẻ chia chính là động lực để Phú Tài nỗ lực hơn nữa trong sản xuất kinh doanh và thực hiện các dự án thiện nguyện, nhân văn của mình.

     Qua chương trình thiện nguyện này, Phú Tài mong muốn được góp phần nhỏ thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, đóng góp cùng cộng đồng để cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

"Vàng Phú Tài – Giữ chữ Tín, trao Niềm tin."

(Tin tức từ VBĐQ Phú Tài)

Trân trọng!